CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT VỀ “KHOẢNH KHẮC NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Cuộc thi viết về “Khoảnh khắc người phụ nữ tôi yêu” được phát động nhằm tạo ra sân chơi văn hóa, có ý nghĩa cho học sinh toàn trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện cảm xúc, tình cảm qua lời văn, ngôn ngữ để viết về người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Sau thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi gửi về. Mỗi tác phẩm dự thi đều mang một màu sắc, dấu ấn riêng. Ban tổ chức xin cảm ơn các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia và ủng hộ cuộc thi.

Tại buổi lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc thi viết về “Khoảnh khắc người phụ nữ tôi yêu” đã tiến hành trao 01 giải nhất cá nhân, 01 giải nhì cá nhân, 01 giải ba cá nhân, 01 giải cá nhân triển vọng và 01 giải bài viết được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng rất vui mừng trao giải tập thể lớp có nhiều bài viết tham gia cuộc thi nhất cho lớp 10G.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tại buổi lễ trao giải cuộc thi viết về :”Khoảnh khắc người phụ nữ tôi yêu”.

Bạn Bùi Gia Khánh lớp 10G với bài dự thi được thể hiện dưới dạng một lá thư gửi đến người mẹ của mình nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã xuất sắc đoạt giải nhất trong cuộc thi lần này. Bức thư chứa đựng trong đó biết bao tâm tư, tình cảm của Gia Khánh gửi đến người mẹ kính yêu của mình.

Bạn Bùi Gia Khánh lớp 10G đạt giải nhất tại cuộc thi

Giải nhì cá nhân ban tổ chức quyết định trao cho bạn Hoàng Thị Dung – lớp 11B1.

Bạn Phạm Khánh Linh lớp 11B đạt giải bài thi online có nhiều lượt yêu thích nhất và bạn Hoàng Thị Dung lớp 11B1 đạt giải nhì lên nhận phần thưởng của cuộc thi

Bạn Trần Văn Cao – lớp 10G (áo trắng) đoạt giải ba tại cuộc thi

Ngoài ra, tại cuộc thi năm nay ban tổ chức rất vui mừng tiến hành trao giải cá nhân triển vọng cho bạn Lê Nguyễn Hải Anh lớp 12B1 và giải bài viết được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn cho bạn Phạm Khánh Linh lớp 11B.

Bạn Lê Nguyễn Hải Anh đoạt giải cá nhân triển vọng 

Bên cạnh những cá nhân đã xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi lần này. Tại buổi lễ trao giải, ban tổ chức đã trao giải tập thể lớp có nhiều bài viết tham gia cuộc thi nhất cho Lớp 10G.

Phần thưởng của Ban tổ chức cuộc thi dành tặng cho tập thể lớp 10G

Cuộc thi viết về “Khoảnh khắc người phụ nữ tôi yêu” năm 2020 đã chính thức khép lại. Xin được gửi lời chúc mừng tới những cá nhân, tập thể lớp đã đoạt giải trong cuộc thi năm nay. Hẹn gặp lại các bạn học sinh ở những cuộc thi lần sau!
BAN TRUYỀN THÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.