Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tại trường Trung Cấp Công Nghệ Và Kinh Tế Đối Ngoại

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ cán bộ nhân viên trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại nói riêng. Chiều ngày 8/3, trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự của đông đủ nữ cán bộ nhân viên nhà trường.

Buổi lễ thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới được tổ chức rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp.

Đại diện ban giám hiệu tặng hoa đại diện các cô giáo trong trường.

Với những quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao với cộng việc, xã hội đội ngũ cán bộ nữ trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại đã kiên trì, bền bỉ thực hiện có hiệu quả góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng khí phách của Hai Bà Trưng, với truyền thống “Trung hậu – sáng tạo – đảm đang – thanh lịch” của phụ nữ; sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo, cấp trên, cán bộ nhân viên nhà trường, mỗi chị em phụ nữ hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức…phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Trong buổi lễ kỷ niệm 8-3 nhà trường cũng có món quà nhỏ dành cho các cô – cán bộ nhân viên nhà trường.

Ban giám hiệu trao quà phòng hành chính.

Ban giám hiệu trao quà phòng kế toán.

Ban giám hiệu trao quà phòng đào tạo.

Phòng tuyển sinh.

Phòng marketing.

Để buổi lễ trở lên ý nghĩa và gắn kết hơn là chương trình trò chơi đuổi hình bắt chữ và bịt mắt vẽ chân dung.

Thầy cô tham gia trò chơi bịt mắt vẽ tranh.

Kết thúc buổi lễ  kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thay mặt Ban Lãnh Đạo nhà trường xin chúc các cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các bà, các mẹ, các cô thật nhiều sức khỏe, công tác tốt và là hậu phương vững chắc dù ở bất cứ nơi đâu.

Sau đây là những hình ảnh đẹp ngày 8-3:

Thầy cô nâng ly chúc mừng ngày lễ 8-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.