ĐH Xây dựng: Thông báo trúng tuyển Đại học hình thức VLVH khóa 56

Căn cứ vào Quyết định số 13/QĐ-ĐHXD ngày 6/1/2017 của Trường Đại học Xây dựng về việc Công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi Đại học VLVH đợt 3 năm học 2016 – 2017.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại HEUcollege thông báo Danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi đại học Xây dựng hình thức vừa làm vừa học năm học 2016 – 2017 như sau:

Quyết định về việc Công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi Đại học VLVH đợt 3, tháng 12/2016

Danh sách sinh viên trúng tuyển đại học Xây dựng hệ vừa làm vừa học mở tại Trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại, ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Danh sách thí sinh trúng tuyển hệ vừa làm vừa học khóa I, đợt 3 kỳ thi tuyển sinh tháng 12/2016

Chúc các tân sinh viên có một khóa học tốt đẹp và đầy thành công!