Tuyển sinh khóa học ngắn hạn Social Media

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, truyền thông trên mạng xã hội là phương thức được rất nhiều doanh nghiệp, kinh doanh sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật của nó như: Sức lan tỏa nhanh, có thể tiếp cận lượng khách hàng lớn,….

1. Social Media là gì

• Truyền thông mạng xã hội hay Social Media là phương thức thúc đẩy thương hiệu và nội dung quảng cáo, pr sản phẩm,… của doanh nghiệp lên nền tảng mạng xã hội với mục tiêu tăng: nhận diện thương hiệu, lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng cho mục đích kinh doanh. Các trang mạng xã hội phổ biến trên thế giới hiện nay bao gồm: Facebook, Twitter,…

2. Lợi ích mà Social Media mang lại

• Tạo sự lan tỏa có thể tiếp cận đến rất nhiều người: Theo số liệu Statista, thế giới có khoảng 3,6 tỉ người dùng Social Media trên khắp thế giới và con số này chắc chắn sẽ tăng lên. Đây đều là những khách hàng tiềm năng.
  • Có nhiều “ngách” miễn phí: Các doanh nghiệp sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào để chia sẻ thông tin hay quảng bá sản phẩm của mình trên các nền tảng phương tiện xã hội truyền thông. Đối với các đơn vị nhỏ lẻ, mới kinh doanh chưa có nhiều kinh phí thì social media sẽ được tận dụng triệt để để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác.
  • Duy trì mối quan hệ thường xuyên với khách hàng: Bạn đăng tải những bài viết có nội dung mang hữu ích, mang tính chia sẻ, cũng như thường xuyên tương tác và phản hồi những bình luận khách hàng trên các trang mạng xã hội cũng là cách để bạn duy trì, giữ chân khách hàng.

Nhu cầu học Social Media tăng rất cao

3. Nội dung khóa học Social Media của HEU

Chính vì Social Media mang lại lợi ích lớn như vậy cho cá nhân và doanh nghiệp nên nhu cầu học là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó HEU mở khóa học Social Media để giúp các bạn trờ thành “cao thủ” trong lĩnh vực này.

• Social Media, Vai trò của tiếp thị truyền thông MXH
  • Những nền tảng truyền thông xã hội và mạng xã hội
  • Tiếp thị nội dung trên Mạng xã hội
  • Đo lường, phân tích, đánh giá hiệu quả truyền thông Mạng xã hội

4. Học phí ưu đãi, hỗ trợ học viên trọn đời

Ngày khai giảng: 22/11/2022

Thời gian đào tạo: 18h00 – 20h00 thứ 3 và 09h00 – 11h00 thứ 7 (02 buổi/tuần)

14,990,000VNĐ nay chỉ còn 5,990,000VNĐ/Chuyên đề

• Học viên đăng ký trước ngày 15/11/2022 sẽ nhận ưu đãi giảm 30% học phí chỉ còn 3,990,000VNĐ/chuyên đề
  • Học viên đăng ký từ 02 người trở lên sẽ được ưu đãi giảm 20% học phí chỉ còn 4,399,000VNĐ/chuyên đề
  • Học viên đăng ký từ 02 chuyên đề trở lên và đóng học phí trọn gói sẽ nhận ưu đãi giảm 20% học phí cả khóa
  • Học viên cũ đăng ký học tiếp sẽ được giảm 15% học phí cho khóa học sau.

***không áp dụng chung các ưu đãi với nhau, chỉ áp dụng ưu đãi tốt nhất

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY

=======================================================================================