Top 3 ngành học nghề HOT cho học sinh tốt nghiệp THCS

Những năm gần đây, ngày càng nhiều bạn trẻ chọn học nghề sau khi tốt nghiệp THCS, lý do chính là để các em có thể bước vào thị trường lao động ngay khi đủ 18 tuổi, vì đã được đào tạo chuyên môn nghề nghiệp trong những năm cấp 3 nên nhà tuyển dụng không cần mất thêm thời gian đào tạo nhân lực. Đây cũng là điều mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn khi cần tìm kiếm nguồn lao động lành nghề. Cùng HEU tìm hiểu ngay top 03 ngành nghề hot nhất hiện nay mà các bạn tốt nghiệp THCS có thể theo học nhé.

1. Ngành Du lịch

Việt Nam nổi tiếng trên bản đồ thế giới nhờ vào những danh lam thắng cảnh xuất sắc, du lịch Việt Nam đóng góp tới 6,6% cho GDP, du lịch Việt Nam đứng thứ 40/184 nước về quy mô đóng góp trực tiếp vào GDP và xếp thứ 55/184 nước về quy mô tổng đóng góp vào GDP quốc gia (số liệu năm 2018).

Tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2022 – khu vực châu Á và châu Đại Dương, Du lịch Việt Nam đã nhận được 16 giải thưởng du lịch, tiếp tục khẳng định thương hiệu, vai trò và vị thế của du lịch Việt Nam trong khu vực và toàn thế giới, tạo nên bức tranh đầy màu sắc và hấp dẫn của ngành du lịch Việt Nam khi khép lại hoạt động du lịch năm 2022. Đây chính là tiền đề tạo động lực cho du lịch Việt Nam cất cánh phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2023.

Chính vì những lý do đó mà ngành Du lịch luôn là top ngành HOT nhất và cũng là chuyên ngành thế mạnh qua nhiều năm phát triển của HEU.

TÌM HIỂU NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH TẠI HEU

Học nghề du lịch

 

2. Ngành Tin học ứng dụng

Tin học ứng dụng là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Hiện nay, khối ngành công nghệ như tin học ứng dụng, công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của các trường Đại học. Học sinh học ngành này có thể dễ dàng liên thông lên Đại học, và là nguồn nhân lực chất lượng luôn được các doanh nghiệp săn đón.

TÌM HIỂU NGÀNH TIN HỌC ỨNG DỤNG TẠI HEU

học nghề Tin học Ứng dụng

3. Ngành Marketing

Marketing không còn là ngành học mới, tuy nhiên các kiến thức về Marketing vẫn luôn là những nội dung thú vị với các bạn trẻ. Bởi Marketing ngày nay đã không còn bó buộc với những phương pháp truyền thống, mà đang ngày càng bùng nổ cùng với sự phát triển của các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok…, Ngành nghề năng động này thực sự phù hợp với các bạn trẻ, những người có khả năng tiếp thu công nghệ nhanh và sáng tạo mới lạ.

TÌM HIỂU NGÀNH MARKETING TẠI HEU

Học nghề Marketing
======================================================================================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
⭐️ KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
⭐️ MIỄN 100% PHÍ HỌC NGHỀ
⭐️ NHẬN NGAY 02 BẰNG THPT VÀ TRUNG CẤP CHÍNH QUY CHỈ SAU 03 NĂM HỌC
Đăng ký tư vấn tuyển sinh 2023 tại: https://forms.gle/Exsc16griBXbS4ip9
🌐 Website: cnktdn.edu.vn
👉 Cơ sở 1: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 02 ngõ 786 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, HN
☎Hotline Tuyển sinh: 0971 049 926 / 0969 249 588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.