THÔNG BÁO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Vậy là năm học 2021-2022 đã khép lại với nhiều thành công trên hành trình dạy và học của thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại. Và Lễ khai giảng năm học 2022-2023 sẽ đánh dấu một chặng đường mới của Nhà trường, ở đó sẽ chắp cánh những ước mơ, khát vọng vươn tới tương lai của học sinh và viết tiếp trang sử đầy tự hào trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại trân trọng kính mời: Quý vị đại biểu, khách quý, quý phụ huynh học sinh tới dự LỄ KHAI GIẢNG năm học 2022-2023.

Thời gian: 9h00, Thứ Hai, ngày 05 tháng 09 năm 2022

Địa điểm: Hội trường tầng 3, Số 1, Ngõ An Trạch 1, P. Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Rất vinh dự được đón tiếp quý vị, sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý, quý phụ huynh và các bạn học sinh là niềm vinh dự của nhà trường!

Trân trọng cảm ơn!