Tại sao ngành Công nghệ thông tin luôn thu hút người học?

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, những bước đột phá của công nghệ luôn tác động đến mọi mặt đời sống nên ngành công nghệ thông tin luôn thu hút với những bạn sinh viên những năm gần đây.

1. Ngành Công nghệ thông tin là gì?

Ngành Công nghệ thông tin là ngành học sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin.

Mục đích của ngành này là nhằm phát triển khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

2. Cơ hội việc làm luôn rộng mở

Trong bối cảnh hậu Covid-19, các doanh nghiệp dù muốn hay không đều phải đầu tư vào nền tảng công nghệ, nhu cầu nhân lực trong ngành công nghệ thông tin được đánh giá chưa bao giờ giảm nhiệt.

Nhu cầu học Công nghệ thông tin luôn tăng cao trong những năm gần đây

Theo nhiều chuyên gia dự báo, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin sẽ tăng cao trong thời gian tới, nhất là ở một số vị trí đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao như: kỹ sư, lập trình viên,…

3. PTIT luôn là lựa chọn hàng đầu để theo học

Học viện Bưu chính Viễn thông (PTIT) luôn đi đầu trong đào tạo, giảng dạy ngành Công nghệ thông tin. Hàng năm trường tốt nghiệp hàng ngàn sinh viên và luôn được doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng nhân sự.

Hiện nay PTIT đang tuyển sinh năm học 2022 với nhiều ưu đãi về học phí.

Chi tiết xem ngay tại: https://bit.ly/3cVd6ON

—————————-

Trạm tuyển sinh các lớp Học viện Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Hotline: 0969 249 588

Địa chỉ: Số 41 Đặng Trần Côn, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.