Ra mắt Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Chiều 30/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại. Đây là hoạt động thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm năm 2019; thu hút và phát huy vai trò của tổ chức Đoàn các đơn vị, doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Tại chương trình, đại diện Quận đoàn Bắc Từ Liêm công bố và trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại. Ra mắt Ban chấp hành gồm 3 đồng chí. Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã thông qua phương hướng hoạt động; đại diện lãnh đạo Quận đoàn, lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ nhà trường.

Ra mắt Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận Bắc Từ Liêm trao quyết định thành lập Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại.  Ảnh: Tuoitrethudo

 

Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận Bắc Từ Liêm phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Hưng, Bí thư Đoàn Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, bày tỏ: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự lớn đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Quận đoàn Bắc Từ Liêm, lãnh đạo, Ban giám hiệu trường đã tin cậy, giao phó. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, tôi xin hứa với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khiêm tốn học hỏi để nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu tình hình mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ Quận đoàn, Ban giám hiệu giao phó”.

Đại diện lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường
Đại diện lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên nhà trường tập trung ổn định tổ chức bộ máy Ban chấp hành, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường, theo chủ đề công tác năm và chương trình công tác của Quận đoàn; Tổ chức các hoạt động phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, đất nước, Thủ đô.

Đoàn trường sẽ cố gắng thực hiện sáng tạo và có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ Thủ đô như: Xung kích phát triển kinh tế, xã hội; Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp và Tôi yêu Hà Nội; Trọng tâm là tham mưu, đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc, dự án, đề án, góp phần thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường, tham gia giải quyết các khâu khó, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trên các lĩnh vực công tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *