Những ý tưởng kinh doanh ít vốn nổi bật 2022

Đại dịch trôi qua rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quay lại kinh doanh, nhưng đại dịch tàn phá khiến nền kinh tế suy giảm, nguồn vốn ban đầu của các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư kinh doanh cũng bị ảnh hưởng. Vậy nên những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà an toàn đang được các nhà đầu tư rất chú trọng.

1. Bán hàng online

Bán hàng online những năm gần đây luôn là ưu tiên số một trong các lựa chọn kinh doanh ít vốn nhất là đối với các bạn trẻ, phụ nữ nội trợ,… Trong thời đại bùng nổ công nghệ số 5G sắp tới, xu hướng này chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Bán hàng trực tuyến có nhiều ưu điểm nổi bật rất hấp dẫn:

  • Số vốn ban đầu thấp
  • Tích kiệm tiền thuê địa điểm
  • Không cần nhập nhiều hàng
  • Dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng

Bán hàng online đang là kênh phân phối rất hiệu quả

2. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế

Dịch bệnh COVID 19 gây ra hàng chục triệu người chết vào năm 2020. Đại dịch đã trở thành mối quan tâm toàn cầu. Sự bùng phát vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống, số người bị bệnh đang tiếp tục tăng.

Vì sự bùng phát của dịch bệnh đã làm thay đổi tư duy của mọi người, mỗi cá nhân quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Nên phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe sau đại dịch đã trở thành một xu hướng kinh doanh nổi bật trong và sau đại dịch. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc khởi nghiệp với một số vốn nhỏ thì lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

3. Thực phẩm hữu cơ

Với tình trạng hiện nay, mọi người đang rất lo lắng về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy kinh doanh thực phẩm hữu cơ sạch sẽ thật tuyệt vời, đánh vào tâm lý mọi người, đó là tránh bệnh tật và sống lâu. Người mua sẵn sàng trả mức giá cao hơn bình thường để mua được thực phẩm sạch. Bạn nên nắm lấy xu hướng này và tạo thành cơ hội cho mình. Hiện nay cũng có rất nhiều người đang kinh doanh thực phẩm sạch và rất thành công. Nếu bạn có nguồn cung uy tín hoặc tự trồng trọt càng tốt, khách hàng sẽ chọn bạn.

4. Dịch vụ tư vấn

Mọi lĩnh vực hiện nay đều cần có tư vấn, cố vấn như: tư vấn dinh dưỡng, tư vấn tâm lý, tư vấn chiến lược kinh doanh,…

Điều quan trọng của ngành tư vấn nói chung chính là khả năng chuyên môn, giao tiếp truyền cảm,… và chi phí mặt bằng, địa điểm. Nếu bạn tư vấn tại nhà thì sẽ tích kiệm được rất nhiều chi phí.

Chúc các bạn thành công!

==============================================

TRẠM LIÊN KẾT TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI PHỐI HỢP VỚI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH HỆ TỪ XA TRỰC TUYẾN NĂM 2022.
Xem chi tiết tuyển sinh tại ĐÂY
☎ Liên hệ hotline: 0966.241.466
Facebook: HEUcollege
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ:
☑️Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
☑️Số 4 Vũ Ngọc Phan, P.13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.