NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU STARTUP 2022

NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU STARTUP

Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập đang phải vật lộn với những người khổng lồ kinh doanh cùng ngành lâu năm trên thị trường. Trong tình thế như vậy, doanh nghiệp nên lưu ý những chiến lược phát triển thương hiệu Startup phù hợp để thu hút khách hàng và tăng doanh thu bền vững.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại kết hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đào tạo hệ Đại học trực tuyến  chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh dành cho nhân sự các doanh nghiệp Startup. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY

==============================================
TRẠM LIÊN KẾT TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI PHỐI HỢP VỚI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH HỆ TỪ XA TRỰC TUYẾN NĂM 2022.
☎ Liên hệ hotline: 0966.241.466
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ