Ngày 25/8, Trường Trung cấp Công nghề và Kinh tế đối ngoại phấn khởi tựu trường năm học mới

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị năm học mới, hôm nay ngày 25/8 Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại phấn khởi tổ chức lễ tựu trường với học sinh và phụ huynh dịp đầu năm học. Thầy và trò gặp nhau trong tâm thế háo hức và tràn đầy hy vọng vào năm học mới thành công tốt đẹp.

Phấn khởi mừng năm học mới

Trước khi buổi tựu trường được tổ chức, các tân học sinh của HEU đã tập trung tại lớp, gặp thầy giáo chủ nhiệm và làm quen với những người bạn bạn mới. Các phụ huynh tới sớm thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường và trao đổi với giáo viên. Buổi tựu trường đầu tiên diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và đầy lý thú.

Sau buổi làm quen đầu tiên, các em cảm thấy nhẹ nhõm và không cảm thấy quá lo lắng khi chuyển cấp vì thầy cô giáo rất gần gũi, cởi mở chia sẻ với học sinh, các bạn mới hòa đồng, thân thiện.

Các phụ huynh sau khi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường và nghe cô giáo phổ biến về chương trình học năm mới, đều nhất trí rằng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường giáo dục gắn liền với công nghệ nên rất tin tưởng gửi con em mình vào học và hướng tới tương lai tương sáng hơn cho con em mình khi ra trường.

Cô Nguyễn Thị Thoa trao đổi với phụ huynh trước giờ tựu trường

Cô Thoa giới thiệu về nhà trường, chương trình đào tạo năm học mới,…

 

Cô giáo tận tình giải thích những thắc mắc của phụ huynh về chương trình năm học mới

Nhân dịp năm học mới, Cô Nguyễn Thị Hoa thay mặt nhà trường chúc các phụ huynh dồi dào sức khỏe, các em học sinh chăm chỉ, đạt nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

  • KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY TẠI ĐÂY

– Địa chỉ: 41 Đặng Trần Côn, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài tuyển sinh: 0969 249 588/ 0966 241 466

– Facebook: www.facebook.com/heucollege

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.