Năm 2022 đánh dấu hợp tác đào tạo với tỉnh Lai Châu của HEU

Sau gần một năm định hướng và kết nối với UBND tỉnh Lai Châu, Sở Lao động TB&XH tỉnh cùng các Trung tâm GDNN – GDTX của Huyện, đến tháng 5/2022, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Giáo dục nghề nghiệp, hợp tác đào tạo với tỉnh Lai Châu trong hoạt động đào tạo văn hóa THPT cho các em học sinh khối 10,11,12.

Gần một năm đeo đuổi đưa nghề về với Huyện

Xuất phát từ mong muốn đưa công tác giáo dục nghề nghiệp về với các vùng sâu vùng xa, để các em học sinh sớm được tiếp cận với đào tạo nghề, chọn được cho mình một nghề phù hợp để định hướng sự nghiệp tương lai, BGH trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại cùng các cán bộ phòng Đối tác đã rong ruổi hàng trăm cây số để kết nối với các Trung tâm GDNN-GDTX của tỉnh Lai Châu, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Tân Uyên, Huyện Than Uyên.

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh Lai Châu là không nhỏ, cộng thêm tinh thần học tập nhiệt huyết của các em học sinh, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã quyết tâm đưa việc đào tạo ngành nghề Hướng dẫn du lịch và Nghiệp vụ lễ tân về với tỉnh Lai Châu. Để làm sao định hướng cho các em công việc phù hợp với phát triển du lịch cho chính quê hương mình.

Chính thức được Sở Lao động TB&XH tỉnh Lai Châu cấp Giấy chứng nhận

Tháng 5/2022, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận hoạt động GDNN cho 02 ngành nghề là ngành Hướng dẫn du lịch và Nghiệp vụ lễ tân

hợp tác đào tạo với tỉnh Lai Châu

======================================================================================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
⭐️ KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
⭐️ MIỄN 100% PHÍ HỌC NGHỀ
Đăng ký tư vấn tại: https://forms.gle/Exsc16griBXbS4ip9
👉 Cơ sở 1: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
👉 Cơ sở 2: Số 02 ngõ 786 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, HN
☎Hotline Tuyển sinh: 0971 04 99 26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *