I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Để đáp ứng nhu cầu cho các em học sinh đã tốt nghiệp THCS, nhằm giúp cho các em có cơ hội học tập và sớm có việc làm cũng như học tiếp lên Cao đẳng, Đại học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại tiếp tục tổ chức tuyển sinh và đào tạo hệ đào tạo 2 bằng “Giáo dục THPT” và “Giáo dục nghề nghiệp”. Sau 03 năm học, học sinh được cấp 02 văn bằng THPT và Trung cấp Chính quy theo quy định hiện hành.

Ngay trong 3 năm học, học sinh được định hướng tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp Trung cấp; định hướng du học các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada, Philippines; được liên thông lên đại học: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa, Học viện Tài chính, Viện ĐH Mở Hà Nội…

II.  PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

1. Hình thức và thời gian đào tạo

Hình thức đào tạo: Chính quy