Vinh danh các học sinh K18 – Đặng Trần Côn tại kỳ thi THPT năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đã kết thúc, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại vinh dự nhận kết quả 99% học sinh đều đã đỗ tốt nghiệp THPT và chính thức chờ kết quả ghi danh vào các trường Đại học mà các em đã đăng ký. Sau đây, trường xin được vinh danh Top 5 học sinh có tổng điểm thi của kỳ thi THPT năm 2022 đạt kết quả tốt nhất.

Em Hà Quang Huy có thành tích tốt với môn Toán đạt 8,4 điểm
Em Dương Quỳnh Anh có điểm thi môn Sử đạt 8.5 điểm

vinh danh

Một lần nữa, xin được chúc mừng toàn thế các em học sinh K18 đã tốt nghiệp THPT năm nay. Xin được chúc các em thật nhiều sức khỏe để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên những bước đường học vấn và sự nghiệp tiếp theo. Hãy luôn tự tin, mạnh mẽ trong mỗi quyết định của mình, vã hãy luôn nhớ về mái trường HEU nhé.

Thân thương….

===========================================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
?KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
?HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ