Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Billboard

Biển quảng cáo Billboard là loại hình quảng cáo phổ biến ở các thành phố hiện đại ngày nay, đây được coi là xu hướng mới trong ngành quảng cáo của thế giới và có tính ứng dụng cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

1. Billboard là gì?

Biển quảng cáo còn được gọi là biển quảng cáo, áp phích lớn đã là một phương tiện được sử dụng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty từ thời Ai Cập cổ đại. Đây là một bảng quảng cáo lớn ngoài trời được thiết kế để thu hút sự chú ý của người lái xe ô tô và người đi bộ. Thường được đặt xung quanh các khu vực có lưu lượng người qua lại cao (ô tô và người đi bộ), biển quảng cáo được thiết kế đơn giản, bắt mắt và sáng tạo.

Trên thực tế, bộ phận sáng tạo của bất kỳ công ty quảng cáo nào vẫn đánh giá cao biển quảng cáo vì đó là cơ hội vàng để làm việc đột phá và hiệu quả hơn. Đây được coi là hình thức quảng cáo có nhiều biến tấu mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Kích thước của biển quảng cáo rất khác nhau, tùy thuộc vào vị trí và cách thức sử dụng biển quảng cáo. Tuy nhiên, kích thước điển hình của một bảng quảng cáo thông thường là cao 4m và rộng 14m. Biển quảng cáo là một phần của ngành quảng cáo ngoài trời.

2. Kết cấu của Billboard quảng cáo

Kết cấu Billboard quảng cáo gồm:

– Phần nền móng, chân cột: chắc chắn, cứng cáp, chân cột được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông để đảm bảo có thể đỡ được sức nặng của phần khung và bạt ở phía trên, cũng như chịu được tác động của thời tiết như mưa to, gió lớn…

– Khung bảng quảng cáo: có chất liệu sắt và hàn thành những ô vuông nhỏ để căng bạt quảng cáo. Mặt biển thường sử dụng bạt Hiflex in phun kỹ thuật số chất lượng cao để có thể tồn tại bền bỉ ở môi trường bên ngoài trời một thời gian dài và chống chọi được các tác động của mưa, nắng, gió, bụi…

– Hệ thống chiếu sáng: sử dụng bộ đèn metal công suất lớn được lắp đặt xung quanh viền bảng quảng cáo để giúp hình ảnh và thông điệp có thể hiển thị rõ và ban đêm. Kích thước bảng Billboard càng to thì càng cần số lượng đèn chiếu sáng nhiều hơn.

3. Ưu điểm vượt trội của quảng cáo Billboard

Billboard

=======================================================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TUYỂN SINH LỚP DIGITAL MARKETING NGẮN HẠN

Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY 

☎ Liên hệ hotline: 0971 049 926
Facebook: HEUcollege
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ:
☑️Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.