Tuyển dụng cán bộ phòng đào tạo 2022

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đang tuyển dụng 02 vị trí sau:

1. TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO:

Mô tả công việc:

• Có khả năng xây dựng kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo, quản lý hoạt động đào tạo từ ngắn hạn sơ cấp đến dài hạn trình độ Trung cấp theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.
  • Xây dựng và điều hành hệ thống các quy trình quản lý, quy định về công tác đào tạo tạo của Trường Trung cấp Công nghệ và kinh tế đối ngoại theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Yêu cầu công việc :

• Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong công tác đào tạo tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên, đã từng đảm nhiệm vị trí Trưởng hoặc Phó Phòng đào tạo các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Kỹ năng: Có khả năng thuyết trình, đàm phán, giao tiếp tốt.

Quyền lợi:

• Lương 10-12 triệu/tháng.
  • Thu nhập khác: Tùy theo năng lực và kết quả hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  • Các chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo quy định. Môi trường làm việc thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến.

2. CÁN BỘ NHÂN VIÊN PHÒNG ĐÀO TẠO:

Mô tả công việc :

• Xây dựng kế hoạch đào tạo theo năm và chi tiết theo học kỳ;
  • Lập thời khóa biểu học kỳ;
  • Mời và làm hợp đồng giảng dạy cho giáo viên thỉnh giảng;
  • Kiểm soát chương trình đào tạo, chương trình chi tiết môn học;
  • Lập kế hoạch và tổ chức thi: kết thúc học phần, thi lại, tốt nghiệp, tuyển sinh liên thông…
  • Tiếp nhận, tư vấn và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của học sinh, phụ huynh liên quan đến công tác đào tạo;
  • Theo dõi tiến trình lên lớp của giáo viên;

Yêu cầu công việc:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý giáo dục hoặc Sư phạm.
  • Kinh nghiệm đã làm cán bộ đào tạo các Trường Trung cấp, Trường Trung cấp trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Quyền lợi:

• Lương 6-8 triệu/tháng.
  • Thu nhập khác: Tùy theo năng lực và kết quả hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Địa điểm làm việc và liên hệ:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
  • Người liên hệ: Ms Ngọc Anh – 0916 874 884 – [email protected]