Trường ĐH Xây dựng thông báo tuyển sinh hệ vừa làm vừa học năm 2016

Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh hệ vừa làm vừa học (đại học, liên thông, văn bằng 2) năm 2016 đặt tại Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU College).

HEU College sẽ tiếp nhận hồ sơ và tổ chức ôn luyện hiệu quả cho các thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao trình độ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do trường Đại học Xây dựng cấp.

1. Ngành đào tạo

–        Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

–        Xây dựng cầu đường bộ.

1. Loại hình đào tạo & Đối tượng tuyển sinh
STT Loại hình đào tạo Đối tượng tuyển sinh Hình thức tuyển sinh Thời gian học
1 Đại học VLVH Có bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông Thi tuyển theo đợt 5,5 năm
2 Đại học Liên thông VLVH Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối kỹ thuật Thi tuyển theo đợt 2,5 năm
3 Đại học VLVH Văn bằng 2 Có bằng tốt nghiệp Đại học Xét tuyển (ngay khi nộp hồ sơ) Tùy thuộc vào sự phù hợp của ngành tốt nghiệp Đại học.
4 Chuyển hệ (từ Chính quy sang VLVH) SV chính quy hết hạn học tập. Xét tuyển (ngay khi nộp hồ sơ) Tùy thuộc vào sự phù hợp của môn đã học ở hệ Chính quy.

3.     Thời gian học

• Học ngoài giờ hành chính: Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc ngày Thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

4.     Hình thức tuyển sinh

Thi tuyển:  Toán – Lý – Hóa do trường Đại học Xây dựng tổ chức

1. Hồ sơ và lệ phí đăng ký

Hồ sơ dự thi:

• Thí sinh làm 2 bộ hồ sơ theo quy định
  • Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu quy định của trường
  • Giấy khai sinh
  • Bằng TN THPT, Học bạ