Trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh hệ liên thông hình thức VLVH năm 2016

Đại học Xây dựng là một cơ sở hàng đầu cả nước hiện nay đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học và trên đại học cho nhiều ngành khác nhau trong lĩnh vực xây dựng.
Nhằm hỗ trợ cho các sinh viên có nhu cầu bổ trợ kiến thức và phát triển thang bậc sự nghiệp, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU College) phối hợp liên kết cùng Đại học Xây dựng triển khai tuyển sinh, đào tạo thi tuyển hệ liên thông cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học cho sinh viên có nguyện vọng đăng ký tham gia.

HEU College liên tục tuyển sinh hệ liên thông đại học các ngành trong nhóm xây dựng.

1.Chương trình đào tạo
* Ngành đào tạo

• Xây dựng cầu đường bộ
  • Xây dựng dân dụng và công nghiệp

* Đối tượng tuyển sinh: Liên thông đúng ngành hoặc các ngành trong nhóm xây dựng

* Thời gian đào tạo: 2 năm

2.Thời gian học
Học ngoài giờ hành chính: các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần; hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

3.Hình thức tuyển sinh
Thi tuyển: Toán, Lý, Hóa do trường Đại học Xây dựng tổ chức.

4.Hồ sơ và lệ phí đăng ký
* Hồ sơ dự thi bao gồm:
– Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu quy định của trường.
– Bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm
– Giấy khai sinh
– Giấy chứng nhận sức khỏe học tập của bệnh viện đa khoa cấp quận (huyện) trở lên
– 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh
– 4 ảnh 4×6
* Lệ phí
– Lệ phí hồ sơ 2 bộ: 30,000đ
– Lệ phí đăng ký dự tuyển + Thi tuyển: 460,000đ
– Lệ phí ôn tập: 1,000,000đ

5.Thời gian nhận hồ sơ, ôn tập, thi tuyển
Liên tục tuyển sinh, đào tạo trong khoảng thời gian 1.5 – 2 tháng mở một lần tuyển sinh trong năm.

6.Bằng cấp
Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp danh hiệu kỹ sư đại học do trường Đại học Xây Dựng cấp hình thức vừa học vừa làm.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh của các sinh viên có nhu cầu đăng ký theo học liên thông hệ cao đẳng lên đại học và sẽ tổ chức ôn luyện đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức để vào được hệ đại học mà mình mong muốn.

Mọi yêu cầu thắc mắc về thông tin thi tuyển và nộp hồ sơ, sinh viên có thể liên hệ qua:
Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại
Địa điểm nhận hồ sơ: Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội