Thư chúc mừng năm mới 2023

Nhân dịp đón xuân mới – Xuân “Quý Mão” năm 2023, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại xin gửi đến toàn thể quý đối tác, quý phụ huynh, quý thầy cô, học viên, sinh viên và gia đình lời chúc mừng năm mới  SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Tết cổ truyền của dân tộc chỉ còn ít ngày nữa sẽ tới, đây là dịp để thầy và trò nhà trường nhìn lại những thành tích đã đạt được trong một năm qua, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm mới và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Một năm qua, tập thể Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại đã gặt hái thật nhiều thành công và đạt được nhiều thắng lợi:

  • Mở thêm cơ sở mới tại Số 2 ngõ 786 Kim Giang,Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
  • Phối hợp với các đơn vị khai giảng thêm nhiều lớp nghề tại các tỉnh Bắc Ninh và Lai Châu
  • Tiếp tục duy trì và nuôi dưỡng sự tin tưởng của học sinh, gia đình và xã hội trong công tác tuyển sinh
  • Tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học đều trên 90%

Những thành công mà nhà trường đạt được, đó là kết quả của tinh thần đoàn kết, của niềm tin và sự nỗ lực trong mỗi một thành viên của nhà Trường, tạo nên sức mạnh tập thể Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Đối với học viên và sinh viên của nhà Trường, chúng tôi luôn tự hào về các bạn học viên và sinh viên luôn cố gắng, chăm chỉ học tập, luôn hết mình khi tham gia các các hoạt động ngoại khóa, vì cộng đồng.

Bước tiếp những thành quả đó, nhà trường tin tưởng rằng trong năm mới cùng với sự đồng hành của các bạn học viên, sinh viên, các bậc phụ huynh yêu quý và các đối tác với nhà trường, nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn thử thách, tiếp tục đạt được những thành tựu mới, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Tất cả vì một Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại luôn mở rộng tri thức, gắn kết thực tiễn, phục vụ cộng đồng, chuyên nghiệp, hiệu quả, sáng tạo và thân thiện.

Một lần nữa xin kính chúc cho toàn thể quý đối tác, quý phụ huynh, quý thầy cô, học viên, sinh viên một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.