Thông báo kế hoạch khai giảng tân sinh viên khoá I, đợt 2 hình thức VLVH của trường ĐH BKHN

Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng dành sinh viên khoá I, đợt 2 liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ vừa làm vừa học và văn bằng 2 của trường Đại học Bách khoa Hà Nội được diễn ra một cách trang trọng, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại thông báo chương trình chi tiết của lễ khai giảng:

STT Nội dung Thực hiện
1 Chào cờ MC
2 Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu MC
3 Công bố quyết định trúng tuyển Thầy Võ Khánh Can – Phòng TS&CTSV
4 Phát biểu khai giảng khoá học TS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng Viện ĐTLT
5 Phát biểu của đại diện đơn vị liên kết Đại diện Trường
6 Phát biểu của đại diện Viện chuyên ngành Đại diện Viện chuyên ngành
7 Đại diện sinh viên phát biểu và tặng hoa Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa và Lãnh đạo Viện Đào tạo liên tục và Lãnh đạo Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại Đại diện sinh viên
8 Cảm ơn – Bế mạc – Chào cờ MC

Hòa chung với không khí vui mừng, hân hoan và trang trọng này, đại diện Ban Giám hiệu và cán bộ Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU college) sẽ tới tham dự lễ khai giảng. Các bạn tân sinh viên của khoá I, đợt 2 trường ĐHBKHN hãy tới tham dự lễ khai giảng đúng giờ với tinh thần phấn chấn, hân hoan, trang phục chỉnh tề, gọn gàng để buổi lễ được diễn ra thành công, tốt đẹp và chào đón năm học mới này nhé!

BAN TỔ CHỨC