Tăng trưởng “Nóng” cho doanh nghiệp sử dụng Social Media

Ngày nay, khách hàng của bạn đang sử dụng rất nhiều thời gian trên mạng xã hội, dù cho nó là Facebook, Instagram, Snapchat,… Nên sử dụng các nền tảng online, Social Media để tiếp cận khách hàng là bắt buộc trong xu thế ngày nay.

1.Social Media là gì?

Social Media hay còn được gọi là phương tiện truyền thông mạng xã hội – một công nghệ tương tác cho phép bạn có thể tạo sản phẩm, chia sẻ và trao đổi thông tin với cộng đồng người dùng trên nền tảng Internet. Hiện nay, các kênh Social Media phổ biến có thể kể đến là Facebook, Instagram, Tik Tok,… Ngoài ra, các công cụ hỗ trợ chia sẻ nội dung như Youtube, Blog, WordPress,… cũng là một dạng thuộc Social Media.

2. Vai trò Social Media đã được khẳng định mạnh mẽ

Các mạng truyền thông xã hội đóng vai trò to ngày càng lớn trong việc dẫn dắt người dùng đến với website của bạn. Thời gian qua “Facebook đã vượt mặt google để nâng tầm ảnh hưởng đối với báo mạng” như một minh chứng rõ nét cho điều đó. Báo cáo của Appota cho thấy Việt Nam có 38 triệu người dùng mạng xã hội và đây thực sự trở thành một cơ hội tuyệt vời cho ai biết nắm bắt cơ hội với Social Media Marketing.

Việc xây dựng nội dung cho Social Media tốn nhiều công sức bởi tốc độ chia sẻ và đào thải thông tin nhanh hơn rất nhiều so với các kênh truyền thông khác. Vậy nên nếu bạn không sáng tạo và làm mới mình thì rất dễ dàng bị lu mờ và rơi vào quên lãng. Nhưng đó cũng là nơi dễ dàng và nhanh chóng để có thể tiếp cận tới khách hàng, nên nếu bạn tận dụng được nó thì nó sẽ là nơi tuyệt vời để kết nối và tạo nên một mối quan hệ thực sự bền chặt với khách hàng.

Xây dựng thương hiệu luôn là mục tiêu đầu tiên và cuối cùng mà các doanh nghiệp hướng tới. Thương hiệu dần trở thành giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và trở thành cuộc chiến không loại trừ bất kỳ ai, từ doanh nghiệp nhỏ đến những tên tuổi lớn. Social Media Marketing là chìa khóa để thúc đẩy phát triển thương hiệu.

3. Cách tăng trưởng nóng cho doanh nghiệp sử dụng Social Media 

Social Media

=======================================================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TUYỂN SINH LỚP DIGITAL MARKETING NGẮN HẠN

Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY 

☎ Liên hệ hotline: 0971 049 926
Facebook: HEUcollege
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ:
☑️Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.