Lịch khai giảng tân sinh viên khóa I đợt 2 hình thức VLVH của Trường ĐH Bách Khoa HN

Chào mừng năm học mới, chào đón tân sinh viên, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ tổ chức lễ khai giảng dành cho sinh viên khoá I, đợt 2 hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ vừa làm vừa học và văn bằng 2 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào lúc 17h30 thứ Sáu ngày 23 tháng 12 năm 2016 tại Hội trường Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, Số 15, Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

(Ảnh minh hoạ)

Dự kiến tham dự lễ khai giảng sẽ có TS. Nguyễn Hoàng Dũng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo liên tục, thầy Võ Khánh Can – đại diện Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, cô Vương Thị Hồng Nhung – giáo viên chủ nhiệm lớp, đại diện các Viện chuyên ngành và đại diện Ban giám hiệu và cán bộ Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại, giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng toàn thể sinh viên trúng tuyển khóa I, đợt 2 trong kỳ tuyển sinh tháng 10, năm 2016.

Lễ khai giảng sắp tới dành cho 81 tân sinh viên văn bằng hai và 146 sinh viên khoá I, đợt 2 hệ vừa làm vừa học không chỉ là thời điểm, dấu mốc bắt đầu cho năm học mới mà còn là nơi vinh danh những nỗ lực, cố gắng và thành công mà các bạn tân sinh viên đã đạt được sau những tháng ngày miệt mài ôn tập, những giờ phút thi cử căng thẳng và cảm xúc hồi hộp, lo lắng, phấp phỏng chờ đợi kết quả.