Tổng Kết Năm Học 2018-2019 Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại

Sáng ngày 29/5/2019 – Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại tổ chức “Tổng Kết năm học 2018-2019” các lớp song bằng cho các em học sinh lớp 10 khóa 17 và lớp 11 khóa 16. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo nhà trường: Thầy Đoàn Văn Thiết- Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy Cô giáo chủ nhiệm, Thầy Cô bộ môn và Ban Phụ huynh Học sinh nhà trường tham dự buổi tổng kết.

Thầy Đoàn Văn Thiết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu Tổng kết.

Sau một năm học tập và rèn luyện. Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường đã họp và xét danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2018-2019. Thầy Đoàn Văn Thiết- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định và trao danh hiệu cho các em học sinh lớp 11, lớp 10.

Năm học 2018 – 2019 đã kết thúc, với những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn. Trong năm học vừa qua, Nhà trường có 6.7% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện; 60% học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

Để có thể duy trì được những thành tích như trên, nhiều năm nay lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm kịp thời,  chỉ đạo động viên trong mọi hoạt động, phong trào; Nhà trường có một đội ngũ cán bộ, giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết,  tận tâm với nghề; Nhiều học sinh thông minh, chăm chỉ. Đấy là những yếu tố nội lực giúp nhà trường luôn tự tin để khẳng định mình trong việc thực hiện các hoạt động giáo dục.

Đối với các em, nhà trường luôn dành hết những tình cảm, điều kiện để cho các em được học tập tốt. Các em phải luôn suy nghĩ, ý thức và có hoài bão về tương lai của chính mình. Hơn ai hết, các em chính là những chủ nhân đất nước trong tương lai.

Trên đây là những thành tích trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã đạt được trong năm học 2018-2019. Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại kính chúc các thầy cô giáo, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tất cả các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, mạnh khỏe và an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.