Lễ Nhập Học Khóa 11 – Lớp Đại Học Trực Tuyến E-learning

Sáng ngày 31-03-2019, Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại hợp tác với trường Đại Học Mở Hà Nội  tổ chức Lễ nhập học đợt 1, khóa 11 các lớp Đại học trực tuyến hệ từ xa phương thức E-Learning .

Lễ Khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng trước sự hiện diện của ban lãnh đạo Viện Đại học Mở Hà Nội : cô Trần Thị Lan Thu –  Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trực tuyến; cô Trần Thị Quỳnh Trang – cố vấn học tập cùng các cán bộ giảng viên, và các tân sinh viên thuộc các ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Luật Kinh tế, Ngôn ngữ Anh.

Phát biểu trong lễ khai giảng, cô Trần Thị Lan Thu  nói lên những tâm huyết của thầy và trò Đại Học Mở Hà Nội nói chung và Trung tâm đào tạo E-Learning nói riêng, luôn nỗ lực quyết tâm xây dựng văn hóa học tập chủ động, tích cực trong môi trường học tập EHOU.

Cô Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ELlearning.

Chia sẻ về kinh nghiệm học tập trực tuyến, cô Trần Thị Lan Thu – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ELlearning –  khẳng định yếu tố thầy cô giáo và môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng để tạo nên chất lượng giảng dạy và học mà trong đó sinh viên là yếu tố quyết định: “Học tập ở EHOU là tự học nhưng không có nghĩa là học một mình. Sinh viên cần chủ động thường xuyên giao tiếp qua các kênh online với thầy cô giáo và bạn hữu. Điều này giúp ích cho mỗi sinh viên gia tăng cơ hội thành đạt và thăng tiến trong cuộc sống của mình”.

Tiếp theo chương trình thầy cô cố vấn học sẽ hướng dẫn và trình bày nội dung chương trình đào tạo, các quy chế trong quá trình học tập, và điều kiện dự thi hết môn.

Cuối buổi khai giảng là hoạt động phân nhóm lớp. Các sinh viên gặp gỡ cô Trần Thị Quỳnh Trang -cán bộ cố vấn học tập, đăng ký kế hoạch học tập và danh sách miễn môn (đối với sinh viên học văn bằng 2), đồng thời hoàn thành đầy đủ hồ sơ nhập học.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: