Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Sáng 18/11/2022, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ có Cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các vị Đại biểu, khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh yêu quý.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Cô Lê Ngọc Thúy – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Các cán bộ nhà trường, các vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Nhân dịp này xin kính chúc các thầy cô giáo khỏe mạnh, vững bước trên sự nghiệp trồng người, các em học sinh chăm ngoan học giỏi, phấn đấu xây dựng đất nước mai sau.
Trân trọng cảm ơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.