Lễ khai giảng các lớp nghề của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại tại Trung tâm liên kết huyện Phong Thổ, Lai Châu

Sáng ngày 24/10/2022, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp nghề tại Trung tâm liên kết huyện Phong Thổ, Lai Châu, niên khóa 2022 – 2024.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Về phía trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại có: Cô Lê Ngọc Thúy – Chủ tịch hội đồng Quản trị – Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các vị đại biểu, khách quý, thầy cô giáo 2 trường và toàn thể các em học sinh yêu quý.

Trong thời gian học nghề tại đây, các em sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết và cơ bản để sau khi ra trường ứng dụng vào thực tế công việc, để có công ăn việc làm ổn định. Từ đó, góp phần tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống, từng bước giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Đồng chí Mai Thị Hồng Sim – Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô tại buổi lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, nhân dịp năm học mới, xin kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều kết quả cao trong học tập.

Xin trân trọng cảm ơn!
———————————————————————————–

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TUYỂN SINH LỚP DIGITAL MARKETING NGẮN HẠN

Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY