LỄ KHAI GIẢNG LỚP KT17 & TU17 NGÀNH KẾ TOÁN VÀ TIN HỌC ỨNG DỤNG

Ngày 14/12/2018, Trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại  trân trọng và vui mừng tổ chức lễ khai giảng cho các em học sinh đã trúng tuyển chuyên ngành Kế Toán và Tin Học Ứng Dụng lớp KT17 & TU17.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo trường Trung cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại: ThS Nguyễn Hữu Chiến – Phó Hiệu trưởng , Thầy Đoàn Văn Thiết – Trưởng Phòng đào tạo, cùng đại diện cán bộ thầy cô giáo nhà trường.

Và một phần không thể thiếu trong buổi lễ trang trọng và ý nghĩa này, đó chính là sự hiện diện của các bạn học sinh.

Quang cảnh Lễ khai giảng chương trình lớp Trung Cấp Tin Học Ứng Dụng và Kế Toán năm học 2018-2019 . Sau nghi thức Chào cờ trang nghiêm, buổi lễ khai giảng chính thức bắt đầu.

Mở đầu chương trình Thầy Đoàn Văn Thiết- Trưởng Phòng đào tạo trường Trung Cấp Công Nghệ Kinh Tế Đối Ngoại  lên công bố quyết định thành lập lớp KT17 & TU17 ngành kế toán và tin học ứng dụng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS.Nguyễn Hữu Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, chúc mừng các tân học viên đã trúng tuyển đợt này. Phó Hiệu trưởng cũng cảm ơn các tân học viên và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn chương trình đào tạo của trường Trung Cấp Công Nghệ Kinh Tế Đối Ngoại. Thầy Phó Hiệu trưởng khẳng định, thông qua chương trình đào tạo các em sẽ được tiếp cận những kiến thức mới, với các kĩ năng thực hành thực tế một cách xác thực nhất.

Thầy Nguyễn Thành Hưng  lên phát biểu và có đôi lời gửi đến tân học sinh. Thầy cũng nói lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học tập tại trường cũng như động viên các em học sinh  nâng cao tính tự giác học tập để hoàn thiện bản thân, cố gắng và nỗ lực, nắm chắc những kiến thức vững vàng trong tương lai.

 

Em  Nguyễn Văn Quốc Trị, lớp TU17 – đại diện cho các bạn học sinh phát biểu tại buổi lễ khẳng định niềm vui và tự hào khi được làm học sinh của trường.  Em cũng tin tưởng rằng đây là nơi sẽ chắp cánh cho ước mơ của em và các bạn bay xa, tạo điều kiện cho các em được học tập và cũng xin hứa quyết tâm cố gắng học tập thật tốt, phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Cuối buổi lễ thầy cô phòng đào tạo hướng dẫn lịch học và thời khóa biểu, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh.

Cùng nhà trường nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.