Lễ Bế Giảng và Trao Bằng Tốt Nghiệp Cho Sinh Viên Trung Cấp K15 năm 2018

Ngày 24/7/2018 vừa qua, trường Trung Cấp Công Nghệ và Kinh Tế Đối Ngoại đã long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khóa K15

Đúng 08h00, cô Trần Thị Tâm bắt đầu khai mạc chương trình, thay mặt ban giám hiệu Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối Ngoại gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe tới các tất cả bạn sinh viên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng rộn rã với các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên, các bài phát biểu cảm tưởng của các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường. Sau khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đây cũng chính là thời điểm đã đánh dấu một bước ngoặc mới trong cuộc đời của các bạn sinh viên, để từ đây sinh viên của trường Trung Cấp Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối Ngoại đã có thể bắt đầu sự nghiệp của mình, sẵn sàng đầu quân cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần quan trọng vào lực lượng lao động của đất nước và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.