Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước. Sáng ngày 5/9/2022 , Trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 dành cho các lớp đang học tại trường.

Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của Ông Lại Hoàng Dương Giám Đốc R&D Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Máy Tính Thánh Gióng , Ông Phạm Ngọc Hiếu Giám Đốc Công Ty CP Công Nghệ Giáo Dục Thông Minh VietED Tổ Chuyển Đổi Số Quốc Gia Của Chính Phủ

Về phía trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại có: Cô Lê Ngọc Thúy – Chủ tịch hội đồng Quản trị – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Dương Quốc Hiệp – Ủy viên Hội đồng Quản trị -Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường và các em học sinh khối 10, 11, 12.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Lê Ngọc Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Bức thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng viết: “Tôi mong các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà; mong các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của ông cha, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, vừa “hồng”, vừa “chuyên”….”

Phát biểu khai giảng năm học mới,Chị T.N.Lan Thay mặt hội phụ huynh học sinh gửi gắm con em mình cũng như lời cảm ơn tới trường đã dìu dắt từng thế hệ học sinh để tiếp chặng đường mới đến ngưỡng cửa Đại học ..

Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Hi vọng rằng trong năm học tới thầy và trò trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập.

Cùng với đó là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trường Trung cấp công nghệ và Kinh tế đối ngoại thể hiện góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi động tại buổi lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, các em học sinh sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại một năm học mới tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học tới!

===========================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
?KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
?HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ
?TÌM HIỂU THÊM TẠI https://trungcap.cnktdn.edu.vn/
? Website: https://cnktdn.edu.vn
☎️ Hotline Tuyển sinh: 024 6681 5422 / 0969 249 588 / 0966 241 466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.