HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: Lễ bế giảng và trao bằng khóa 18,19 Liên thông ĐH 2018

Sáng ngày 2/10, HEU College sẽ phối hợp cùng trường Học Viện Tài Chính  tổ chức lễ bế giảng cho sinh viên Khóa 18,19 hệ Đại học Vừa làm vừa học và Khóa 16 Hệ Văn Bằng 2 Đại học hệ Vừa làm vừa học. Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn đối với các tân cử nhân kinh tế.

Theo dự kiến, buổi lễ sẽ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trường cùng các thầy cô giáo, và hàng trăm bạn sinh viên.

Trong suốt quá trình học tập của mình, các bạn sinh viên không chỉ nhận được sự đào tạo của giảng viên trường Học Viện Tài Chính mà còn có cả sự giúp đỡ, hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ phía các thầy cô đơn vị liên kết – HEU Collgege. Hi vọng rằng, với những kiến thức bổ ích được chỉ dạy sẽ giúp các tân sinh viên nâng cao và hoàn thiện hơn nữa trình độ chuyên môn, là nền tảng giúp các em tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Học Viện Tài Chính là một trong những đối tác đào tạo chiến lược đồng hành cùng HEU College trong nhiều năm qua. Nhằm hướng đến mục tiêu đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất, đảm bảo sinh viên ra trường đáp ứng tốt các yêu cầu từ phía các doanh nghiệp, HVTC và HEU College đã liên tục cùng nhau nghiên cứu đổi mới và hoàn thiện phương pháp giảng dạy. Với các chuyên ngành liên thông trọng điểm trong khối ngành kinh tế, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho tất cả các sinh viên một tương lai tươi sang trong sự nghiệp.

Mỗi cá nhân nhận bằng mang một ý nghĩa lớn lao trong hoạt động trồng người mà HEU đã phấn đấu suốt 15 năm qua. Hi vọng rằng, với những hành trang tri thức, các bạ sẽ có đủ tự tin, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường phía trước, góp phần công sức mình vào sự phát triển của đất nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.