Học sinh THCS, THPT muốn chuyển trường cần những gì?

Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) được chuyển trường khi chuyển nơi cư trú theo cha mẹ hoặc người giám hộ, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có lý do chính đáng. Thời gian chuyển trường là kết thúc học kỳ I của năm học hoặc trong thời gian hè trước khi khai giảng năm học mới.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

• KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ