HEU COLLEGE chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Trung cấp Công nghệ & Kinh tế Đối ngoại như rực rỡ hơn với những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc chân thành từ các thế hệ học sinh, sinh viên đã, đang học tập tại trường.

9h ngày 20/11/2018, chương trình chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại HEU College được bắt đầu

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên,hội cha mẹ học sinh, học sinh, sinh viên đang học tập, công tác tại trường và đăc biệt là những cựu giáo viên, cựu sinh viên, các khóa đầu tiên của Trường Trung cấp Công nghệ  và Kinh tế Đối ngoại

Ban Giám Hiệu, giáo viên, học sinh Trường Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại

Mở đầu Chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh, sinh viên K16 –K17 thể hiện với những bài hát, lời ca thắm đậm tình yêu quê hương đất nước, đầy lòng biết ơn, tri ân các thầy giáo cô giáo.

Em Phạm Lan – K16 với tiết mục múa Son

Thay mặt Ban giám hiệu nhà Trường, Thầy Nguyễn Hữu Chiến – Phó Hiệu trưởng trường TC CNKTDN  lên đọc diễn văn khai mạc kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Thầy Nguyễn Hữu Chiến – Hiệu Phó Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại

Trong diễn văn chào mừng, Thầy Hiệu Phó đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng và đặc biệt ghi nhận những đóng góp to lớn, quá trình lao động bền bỉ, sự cống hiến tận tuỵ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã,dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và nhiệt huyết đối với hoạt động đào tạo của trường, tạo dựng hình ảnh tên tuổi và uy tín của trường ngày càng phát triển.càng phát triển. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo là những người đã và đang hàng ngày tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và làm nên uy tín, thương hiệu của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEU College nói riêng.

Trong suốt hơn 16 năm hình thành  và phát triển, các thầy cô đã đồng hành cùng HEU College dìu dắt, dạy dỗ hàng nghìn thế hệ học sinh sinh viên ra trường, vượt qua bối cảnh khó khăn trong công tác tuyển sinh của hệ thống các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trong cả nước Trường TC công nghệ và kinh tế đối ngoại đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã đào tạo và cung cấp cho đất nước rất nhiều học viên tốt..Đồng thời thầy Hiệu Phó cũng nhấn mạnh lại các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018- 2019.

Tại Lễ kỷ niệm, đại diện cho  Hội cha mẹ học sinh tại Heu College- Bà Phạm Thu Hà ( K16)- Trưởng ban Hội CMHS  có đôi lời chia sẻ chân thành cảm ơn tình cảm và sự tâm huyết của các thầy cô  giáo  đã truyền đạt kinh nghiệm quý báu đến các em học sinh, sinh viên tại trường.

Bà Phạm Thu Hà – Trưởng ban Hội Cha Mẹ học sinh

Sau phần phát biểu của Bà Phạm Thu Hà – Trưởng ban Hội Cha Mẹ học sinh, Cô giáo Tân gửi tặng bó hoa tươi thắm, quà lưu niệm cùng cảm ơn chân thành tới tâm huyết cũng như tình cảm Thầy dành cho Trường, cho thế hệ các em học sinh Trường Trung cấp Công nghệ  và Kinh tế Đối ngoại.

Để tỏ lòng biết ơn thầy cô, em Phạm Thị Lan- học sinh lớp K16 đại diện cho học sinh của nhà trường có một vài lời cảm nhận và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.

Em Phạm Thị Lan – Học sinh lớp K16 đại diện cho Học sinh của nhà trường

Chương trình kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để các học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo cô giáo HEU College – bên cạnh những lời phát biểu chân thành, xúc động của những người lái đò tận tụy là những bó hoa tươi thắm của học sinh các K16, 17 gửi tặng nhà Trường.

Cuối buổi lễ, để động viên tinh thần cũng như thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào học sinh sinh viên,đại diện BGH nhà trường trao tặng cho các em học sinh, sinh viên có tiết mục văn nghệ xuất sắc. Cụ thể:

  • Tiết mục “ Giấc Mơ Thần Tiên  ” – Em Nguyễn  Hiền – K17
  • Tiết mục Múa Son“” – Em Phạm Lan – K16
  • Tiết mục “ Nhảy Ramwhom ” – Em Thu Hà  –  Thanh Lam – K17
  • Tiết mục tốp ca “ Độc Tấu Múa ” – Em Phạm Ngọc  –  K16
  • Tiết mục “ NHững điều Thầy chưa kể” – Em Nguyễn Hiền K17

Chương trình chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại kết thúc trong không khí ấp áp, vui vẻ và đầy tình Thầy trò.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ kỉ niệm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.