DỰ BÁO XU HƯỚNG THAY ĐỔI SOCIAL MEDIA CUỐI NĂM 2022 (P1)

Social media ngày càng trở nên quan trọng trong ngành Marketing đặc biệt là trong thời đại chuyển đổi số. Dưới đây là những xu hướng được dự báo sẽ thay đổi  Social media cuối năm 2022.

1. Social media là gì?

Social media sẽ gồm có 2 phần: Media (truyền thông) và Social (Xã hội).

Media (truyền thông) tức là sử dụng các công cụ truyền thông để quảng cáo, tiếp thị. Ví dụ như trước đây thì có TV, radio hay báo chí,… còn bây giờ được ưa chuộng nhất là mạng xã hội.

Social (Xã hội) có nhiệm vụ giải nghĩa thêm cho lĩnh vực này rằng nó được kết nối và tương tác với nhau qua việc chia sẻ, tiếp nhận thông tin từ cộng đồng.

Social Media sẽ bao gồm các hoạt động như post nội dung bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác nhằm chia sẻ, tương tác với khách hàng như một cộng đồng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

2. Những xu hướng nào sẽ thay đổi Social media cuối năm 2022

Dưới đây là những xu hướng được dự báo sẽ thống trị thị trường Social media nửa cuối năm 2022:

3. Nên học Social media tại đâu?

Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEU) đang TUYỂN SINH ngành Marketing. Khi theo học ngành Marketing tại HEU bạn không những được giảng dạy với chương trình hiện đại các kiến thức của ngành Marketing nói chung và Social media nói riêng, mà còn được chạy thử, thực chiến các chiến dịch quảng cáo trực tiếp tại các doanh nghiệp với những chuyên gia đầu ngành về Marketing. Còn chờ đợi gì nữa, ĐĂNG KÝ ngay thôi.

===========================
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.
👉KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
👉HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ
🌐 Website: https://cnktdn.edu.vn/
👉Cơ sở 1: Số 41 Đặng Trần Côn, Đống Đa, Hà Nội
👉Cơ sở 2: Số 02 ngõ 786 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
☎️ Hotline Tuyển sinh: 024 6681 5422 / 0969 249 588 / 0966 241 466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.