Dự báo xu hướng hot trends thống trị trên Youtube năm 2023

Các xu hướng thuật toán trên Youtube liên tục thay đổi, sau đây là những xu hướng được dự báo thống trị youtube năm 2023

1.Lượng người dùng youtube ở Việt Nam rất lớn

Tại sự kiện thường niên “Brandcast Delivered” năm 2022, YouTube cho biết, theo khảo sát “Why Video” từ Ipsos 2022, YouTube đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt. YouTube là nền tảng video số #1 mà giới trẻ ở Việt Nam cho biết họ sẽ nhớ nhất nếu nền tảng này không còn nữa.

“Theo khảo sát “Why video?” Ipsos 2022, 96% người xem tại Việt Nam bao gồm thế hệ Z (GenZ) cho biết YouTube có nội dung họ yêu thích. Và chúng tôi không thể tự hào hơn khi thấy YouTube tạo ra kết nối sâu đậm khi người xem ở Việt Nam đều đồng ý rằng YouTube là nền tảng số 1 để họ tìm hiểu sâu vào những gì họ yêu thích”, ông Marc Woo – Giám đốc điều hành, phụ trách Việt Nam, Google châu Á – Thái Bình Dương thông tin thêm.

Báo cáo của YouTube cũng cho biết, Việt Nam là một trong những nước có lượng người xem YouTube trên TV cao nhất, với con số được ghi nhận vào tháng 5/2022 là lên đến 30 triệu người.

YouTube Shorts hiện đang thu hút 30 tỉ lượt xem mỗi ngày, tăng trưởng gấp 4 lần so với năm 2021 và có 1,5 tỉ người dùng đăng nhập hàng tháng. Những con số này đang tiếp tục tăng trưởng với người xem ở mọi độ tuổi, bao gồm GenZ. YouTube hiện đã cho phép người xem trải nghiệm Shorts trên Connected-TV, bổ sung thêm lựa chọn cho nhà sáng tạo kết nối và đáp ứng nhu cầu đa dạng từ giải trí, thư giãn và học tập của người xem tại Việt Nam.

Bên cạnh việc có thêm nhiều định dạng, lựa chọn giúp nhà sáng tạo, người xem và nhãn hàng kết nối với nhau, YouTube cũng nhận thấy tại Việt Nam cộng đồng nhà sáng tạo tiếp tục phát triển mạnh mẽ và nội dung đa dạng hơn bao giờ hết.

2. Xu hướng hot trends thống trị trên Youtube năm 2023

=======================================================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TUYỂN SINH LỚP DIGITAL MARKETING NGẮN HẠN

Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY  

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

☎ Liên hệ hotline: 0971 049 926
Facebook: HEUcollege
🏛 Địa chỉ nhận hồ sơ:
☑️Số 41 Đặng Trần Côn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.