Đề và đáp án môn Tiếng Anh – Kỳ thi vào lớp 10 ở Hà Nội

Trong 45 phút sáng 12/6, thí sinh phải hoàn thành 30 câu trắc nghiệm, trong đó phần I gồm 20 câu tương ứng 6 điểm, phần II gồm 10 câu, 4 điểm.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập không chuyên ở Hà Nội diễn ra trong hai ngày 12-13/6 với sự tham gia của hơn 93.000 thí sinh tại 184 điểm thi. Chỉ khoảng 67.000 em trúng tuyển vào trường công lập, số còn lại có thể lựa chọn học trường Trung cấp nghề, trường ngoài công lập, trường THPT công lập tự chủ tài chính hoặc các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Gần 10.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào các trường chuyên, lớp chuyên, chương trình song bằng sẽ thi thêm vào các ngày 14-15/6/2021.

=====================================================

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ ĐỐI NGOẠI TỰ HÀO TIÊN PHONG TRONG HỆ ĐÀO TẠO SONG BẰNG (BẰNG THPT VÀ BẰNG TRUNG CẤP CHÍNH QUY) DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THCS.

• KHÔNG THI TUYỂN ĐẦU VÀO
  • HỌC SINH ĐƯỢC TRỢ CẤP PHÍ HỌC NGHỀ