Chương Trình Tiệc Tất Niên Năm 2019- Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Kinh Tế Đối Ngoại

Sáng ngày 30/1/2019 , Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Kinh Tế Đối Ngoại tổ chức tiệc tất niên 2019.

Đến tham dự buổi tiệc là toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên trường Heucollege. Trong buổi tiệc, đại diện Ban Lãnh Đạo trường lên phát biểu tổng kết 1 năm hoạt động của trường,thành tựu đạt được và những khó khăn đã vượt qua. Nhìn lại 1 năm phát triển của trường, Ban Lãnh Đạo cũng đưa ra những định hướng phát triển trong năm tới.

Ngoài ra còn có các phần thi văn nghệ của từng phòng lên biểu diễn tạo không khí vui tươi, đầm ấm và đoàn kết giữa cán bộ nhân viên nhà trường. Cuối chương trình là phần trao giải thưởng văn nghệ, trò chơi đố vui và phần bốc thăm may mắn.

Sau đây là những hình ảnh đẹp trong bữa tiệc tất niên cuối năm:

Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường.

Toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường cùng nâng ly Chúc Mừng Năm Mới!

Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Kinh Tế Đối Ngoại gửi lời chúc đến mọi người: Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý. Chúc Mừng Năm Mới!!!