Chùm ảnh: Náo nức ngày khai giảng liên thông ĐH, VB2 hệ VLVH đợt 3, khoá I của ĐH Xây dựng tại HEUcollege

Chiều ngày 18/01/2017, tại số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội, trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế đối ngoại (HEUcollege) tổ chức Lễ khai giảng chào đón các bạn tân sinh viên liên thông ĐH, VB2 hệ VLVH đợt 3, khoá I của ĐH Xây dựng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan của thầy và trò đại học Xây dựng cũng như HEUcollege.

Cùng HEUcollege theo dõi lễ khai giảng qua những hình ảnh đặc biệt dưới đây nhé!

Hội trường 501 trước giờ G