You are here
Home > 9. Nghiệp vụ lễ tân

Chuyên ngành Nghiệp vụ lễ tân

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình Trung cấp ngành Nghiệp vụ lễ tân nhằm đào tạo sinh viên hiểu rõ được những kiến thức cơ bản và phương pháp tổ chức thực hiện quy trình đón tiếp, phục vụ khách hàng như: khả năng thực hiện chuyên nghiệp quy trình nghiệp vụ lễ tân, tiếp thị sản phẩm, tổ chức điều hành các ca làm việc, xử lý tốt các tình huống trong giao tiếp.

Ngoài ra sinh viên có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trong phạm vi công việc nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh có hiệu quả của nhà hàng, khách sạn, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.


Với phương châm ứng dụng “Thực học – Thực nghiệp” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, HEUCollege mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của HEUCollege và doanh nghiệp.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

– Kiến thức về cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân, mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với các bộ phận khác, hoạt động của bộ phận lễ tân,

– Thực hành nghiệp vụ: Sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ thanh toán, thực hiện các quy định về an toàn an ninh trong khách sạn tại hệ thống phòng thực hành mô phỏng của trường.

– Kỹ năng mềm, ngoại ngữ và tin học; kỹ năng giao tiếp trực tiếp, qua điện thoại, ứng xử với khách du lịch, phương pháp bán hàng

– Thực tập thực tế: Sinh viên thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tự tin thực hiện tốt công việc tại các vị trí sau:

– Nhân viên với các nghiệp vụ lễ tân, quan hệ khách hàng, đón tiếp khách tại nhà hàng, phục vụ quầy bar.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các khách sạn từ “3 sao” trở lên.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại – HEUCollege:

Đối tượng tuyển sinh:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Đã học xong chương trình THPT (trượt tốt nghiệp THPT)
Đã tốt nghiệp THCS (tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10)

HÌNH THỨC TUYỂN SINH
– XÉT TUYỂN HỒ SƠ

HỌC PHÍ
Với phương châm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại-Heucollege đưa ra mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay.

I. HỌC PHÍ : 2.500.000 vnđ

Học phí của trường áp dụng cho tất cả các chuyên ngành đào tạo

II.PHÍ MUA GIÁO TRÌNH

(Giáo trình là bắt buộc và đóng cùng học phí theo kỳ)

Khối ngành CNTT: 300.000/học kỳ
Khối ngành Kinh tế – Kinh doanh: 250.000/học kỳ
Khối ngành Du lịch – Văn phòng: 250.000đ/học kỳ

Tiếp nối thành công, năm học 2017 – 2018, doanh nghiệp tiếp tục tài trợ 100 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các tân sinh viên

Top