You are here
Home > 7. Kế toán doanh nghiệp

Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Ngành Kế toán doanh nghiệp của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEUCollege hướng tới việc đào tạo những kế toán viên có nghiệp vụ vững vàng, cùng với kỹ năng sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Sinh viên đào tạo chương trình Kế Toán Doanh nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cơ bản về nghiệp vụ kế toán tại các cơ quan quản lý nhà nước, đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp. Từ đó, có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế và khả năng tự học, rèn luyện nâng cao trình độ, đồng thời nắm bắt được Đường lối Chính sách, Pháp luật của Nhà nước.

Về kỹ năng: Được Trang bị đầy đủ các kỹ năng cơ bản để thực hiện thành thạo nghiệp vụ kế toán tại các cơ quan, doanh nghiệp. Có khả năng thu thập, tổng hợp và phân tích các dữ liệu tài chính – kế toán để tổ chức hoạt động kế toán của cơ quan, doanh nghiệp hoặc giúp lãnh đạo đơn vị hoạch định các chiến lược, kế hoạch trung và ngắn hạn để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Có khả năng hiểu biết và tổ chức thực hiện các quy định của pháp luật, các chế độ chính sách về tài chính – kế toán, về lĩnh vực thuế.

Cơ hội việc làm: Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.Nhân viên kế toán – văn phòng.Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

∴ Với phương châm ứng dụng “Thực học – Thực nghiệp” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, HEUCollege mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của HEUCollege và doanh nghiệp.

Với phương châm ứng dụng “Thực học – Thực nghiệp” vào trong quá trình giảng dạy và học tập, HEUCollege mang lại phương pháp đào tạo giúp sinh viên nhận được hiệu quả học tập có thể ứng dụng được ngay vào thực tế từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế với lượng bài tập thực tế cho từng môn học. Nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và thực hành thông qua các dự án hợp tác của HEUCollege và doanh nghiệp.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Hạch toán kế toán các nghiệp vụ, giao dịch phát sinh trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh
Doanh nghiệp thương mại và dịch vụ

Kiến thức liên quan đến tài chính doanh nghiệp và Thuế.
Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh giao tiếp.

NGHỀ NGHIỆP

Nhân viên kế toán tổng hợp, kế toán quản trị trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Nhân viên kế toán các phần trong doanh nghiệp như: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ.
Nhân viên kế toán – văn phòng.
Chuyên viên Phân tích báo cáo tài chính.
Chuyên viên Quản trị tài chính doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại – HEUCollege:

Đối tượng tuyển sinh:
Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
Sinh viên hệ chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Đã học xong chương trình THPT (trượt tốt nghiệp THPT)
Đã tốt nghiệp THCS (tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10)

HÌNH THỨC TUYỂN SINH
– XÉT TUYỂN HỒ SƠ

HỌC PHÍ
Với phương châm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo học, Trường Trung cấp Công nghệ và Kinh tế Đối ngoại-HEUCollege đưa ra mức học phí hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số sinh viên hiện nay.

I. HỌC PHÍ : 2.500.000 vnđ

Học phí của trường áp dụng cho tất cả các chuyên ngành đào tạo

II.PHÍ MUA GIÁO TRÌNH

(Giáo trình là bắt buộc và đóng cùng học phí theo kỳ)

Khối ngành CNTT: 300.000/học kỳ
Khối ngành Kinh tế – Kinh doanh: 250.000/học kỳ
Khối ngành Du lịch – Văn phòng: 250.000đ/học kỳ

Tiếp nối thành công, năm học 2017 – 2018, doanh nghiệp tiếp tục tài trợ 100 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các tân sinh viên

Top